สักคิ้ว

สักคิ้ว6มิติ สักคิ้ว3มิติ ได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะความปลอดภัย ความสวยงาม เทคโนโลยี่ ที่พัฒนาขึ้นทำให้ การสักคิ้วง่าย มากกว่าเดิมเยอะ

คิ้ว คือ มงกุฏ ของใบหน้า

คิ้ว มงกุฎของใบหน้า ทำอย่างไร ให้ สวย

เคยเห็น โฆษณา ที่ผู้หญิง ล้างหน้า แล้ว เหลือ แต่ลูกตา กับ ปาก ไหม คือ ดูแล้ว มัน น่าอาย มากเลย จริงไหม แต่อย่าเพิ่ง เครียด ถ้าใครที่มี ประสบการณ์ ตรงนี้ เรา มี เทคนิค ดีดี มาฝาก นะ

ทางเลือก มีอยู่  หลายทางลองเลือก ดู เอาอัน ที่เหมาะ กับ ตัวเอง นะ

ดอกอัญชัน เขียน คิ้วทางธรรมชาติ คือ ดอกอัญชัน บด เอาแต่ น้ำ แล้ว ทา ให้ทั่ว คิ้ว ทั้งสองข้าง ทิ้งไว้ประมาณ ชั่วโมง ทา ไป เลยไม่ ต้องกลัว ว่าจะ เปื้อน หนา เพราะ สารแอนโธไซยานิน ที่อยู่ ใน ดอกอันชัน จะช่วยเพิ่ม การไหลเวียน ของ เลือด กระตุ้นรากขน ทำให้ คิ้ว ดกดำขึ้น ทำติดต่อ กัน ประมาณ 3 เดือน ถึง จะได้ ผล เห็นชัดเจน วิธีธรรมชาติ ก็ ต้องใช้เวลา จ้า

ทางเทคนิค เอาแบบ เร็ว สักคิ้ว 6 มิติ หรือ สักคิ้ว 3 มิติ ก็เลือก เอา แต่ แบบ สักคิ้วถาวร แบบโบราณ ไม่แนะนำ นะ เพราะมัน โบราณแล้ว เข้มเขียว อย่างนั้นมัน น่ากลัว เกิน สักคิ้ว 6 มิติ ตอนนี้ มันดูเหมือน ธรรมชาติ เพราะ ใช้เข็มขนาดเล็ก วาดทีละเส้น ในรูปแบบที่เรา ต้องการ ไม่อันตราย เพราะ สัก ความลึก แค่ หนัง กำพร้า เท่านั้น ดังนั้น จะคงทน ได้ 1-2 ปี ถึงเวลานั้น สามารถ เปลี่ยน รูปแบบ หรือ สักเพิ่ม ก็ได้ ลองดู เลือกร้าน ที่สะอาด เป็น สำคัญ สักคิ้ว 3 มิติ ด้วย

ทางศิลปะ หากเรามี เวลา วิธีการตัดเล็ม ขนคิ้ว บ่อย เป็นวิธีที่ง่าย และ ได้ผล สำหรับ คนที่มีร่างกาย แข็งแรง คิ้วที่โดยตัดยอด ก็พร้อม ที่จะงอกใหม่ และ เข้ม กว่าเดิม แต่ต้องระวัง อย่า ให้ แหว่ง ไม่งั้น หน้าจะแปลก ไปเลย

วิธีเขียน คิ้ว ถ้าใคร มีฝีมือ อีก แนะนำ วิธีนี้ เขียนคิ้ว ให้สวยงาม 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนแรก  เขียน หางคิ้ว ก่อน ตามรูป

ขั้นตอน ที่ 2 เขียน โครงคิ้วทั้งหมด

ขั้นตอน ที่ 3 ระบาย  ช่องว่างที่เหลือให้ทั่ว ถ้าตรงไหน ที่เขียน เลย ออกมา ก็ให้ใช้ cutton bud ชุบน้ำ หมาดหมาด ค่อย ปาดออก เบาๆ  ให้ได้ ตามรูปแบบ ที่ต้องการ แต่มือ ต้องแม่นแม่น หน่อย นะจะ

ทำไม ต้อง สักคิ้ว6มิติ

อันที่จริงแล้ว การสักคิ้ว คือ การเขียนสีผ่าน เข็ม ขนาดเล็ก ลงบนพื้นที่ผิวหนัง เหนือ ดวงตาเรา

สักคิ้ว6มิติ เพราะความสวยงามที่เสมือนจริง มากกว่าในอดีต

คนเราสักคิ้วเพื่อ เพื่อให้ ใบหน้าโดยรวมมีความเข้มข้นมีความเป็นรูปแบบเฉพาะ ในรูปแบบที่เราต้องการ

สักคิ้ว6มิติ ต่างจากการสักคิ้วแบบเดิมเดิม คือ ช่างผู้สัก ต้องมีความชำนาญ ต้องผ่านการอบรม และต้องมีประสบการณ์ในการสัก พอสมควร เพื่อที่จะรู้ว่า ผิวหนังแบบนี้ จะลงน้ำหนัก เข็มได้มากน้อยเพียงใด ใบหน้าแบบใด ควรจะมีรูปแบบคิ้วอย่างรัย

สักคิ้ว 6 มิติ จะให้ความเสมือนจริง มากกว่า การสักคิ้ว โดยทั่วไป เนื่องจากเป็นการวาดเส้นคิ้ว ที่ละเส้น ด้วยเข็มขนาดเล็ก และลึกในผิวหนังเพียง 0.1-0.2 มิลลิเมตรเท่านั้น ทำให้ การ สักคิ้ว6มิติ ไม่ใช้การสักคิ้วถาวร สักคิ้ว6มิติ จะสวยเข้มได้ ประมาณ 1-2 ปี ซึ่งระยะวลาการคงทน ไม่เท่าเนื่องจาก ผิวหนังของแต่คนมีการ ผลัดผิว ไม่ทำกัน หรือ อาจจะสรุปได้ว่า การ สักคิ้ว6มิติ คือ การใช้เข็มวาดบนผิวหนัง ชั้นนอกเท่านั้น ทำให้ ไม่เจ็บ หรือ เจ็บน้อยมาก และใช้เพียงแค่ ยาชาเท่านั้น

สักคิ้ว6มิติ จึงเป็นการเสริมสวย ที่สวยอย่างเห็นได้ชัด หลังจากทำ 7 วัน และ ไม่เสี่ยงเท่ากับการผ่าตัด เสริมความงามอย่างอื่นเลย

สักคิ้ว 6 มิติ     6dimension-eyebrow

ความงาม คือ ความพอ

” ความงาม คือ ความพอดี “

นิยามความจำกัดความ ที่ คุณนุ่น Makeup artist ผู้มากประสบการณ์การเป็น ช่างแต่งหน้า  มามากกว่า 9 ปี

หลายคนถามว่า สักคิ้ว 6 มิติ มีประโยชน์ อย่างไร ขอตอบเลยว่า

ไม่เพียงแค่ทำให้เรา ดูดีขึ้น ดูมีมิติบนใบหน้า ทำให้เรามีความเข้มขรึม เหมาะมากสำหรับผุ้ที่ต้องทำงานที่ต้องการความจริงจัง

คนที่ทำงานที่ต้องการ ความน่าเชื่อถือ การสักคิ้ว 6 มิติ ในรูปแบบนี้ ทำให้ใบหน้าไม่จืด

การมีคิ้วที่สวย นั้นทำให้เราลดเวลา ในการแต่งหน้าอย่างมากมาย ในทุกวันที่ไป ทำงาน

การเลือกรูปแบบสักคิ้ว ให้เหมาะกับความต้องการ และรูปแบบใบหน้าของเรา คือ ความงาม ที่พอดี อีกรูปแบบหนึ่ง

1665089_1436200451

 

สักคิ้ว 6 มิติ ที่ไหนดี

เมื่อคุณตัดสิน ว่าจะ สักคิ้ว 6 มิติ หรือ สักคิ้ว 3 มิติ และคำถาม ว่า สักคิ้ว6มิติ ที่ไหนดี

ในการเลือก สถานที่ในการ สักคิ้ว 6 มิติ มีข้อสังเกต ได้ ดังนี้

1. การสักคิ้ว ก็เหมือน กับการ สักตัว ต้องเลือก ช่างผู้ชำนาญ ผ่านการอบรม จาก สถาบัน ที่ได้รับ น่าเชื่อถือ

2. การสักคิ้ว ไม่จำเป็นต้อง เป็น หมอ เพราะ ไม่ต้องฉีดยาชา แค่ ทายาชาเท่านั้น สำคัญ คือ สัก แล้ว ต้องสวย โดยอาจจะเป็น ช่างแต่งหน้า ที่มีความชำนาญ ช่างต้องวาดคิ้ว ให้ดูก่อนสัก เพื่อเราจะได้เห็นว่าหน้าเรา รับคิ้วที่จะสัก มากน้อยเพียงใด
3. ร้านสักคิ้ว ควรจะเป็น ร้าน หรือ สถาบัน ที่ทำการสักคิ้วโดยเฉพาะ เพราะ จะ สามารถ รักษา ความสะอาด ได้ดีกว่า ร้านเสริมสวย หรือ ร้านทำผม ทั่วไป
4. เข็มที่ใช้ต้อง เป็น เข็ม ขนาดเล็ก และ ทิ้ง ทุกครั้ง ทีมีการเปิด เพราะ สักคิ้ว 6 มิติ คือ การวาดลายเส้น ขนคิ้ว ถ้า เข็ม มี ขนาดใหญ่ จะไม่ใช่ เพราะจะเป็นการ สักแบบ ธรรมดา แบบโบราณ
5. เลือกร้าน หรือ สถาบัน สักคิ้ว ที่อยู่ใกล้ บ้านเรา ใกล้ ที่ทำงาน หรือ อยู่ในทางผ่านที่เราจะต้องเดินทาง เพราะการ สักคิ้ว 6 มิติ จะอยู่ได้ 1-2 ปี อาจจะต้องมาเสริมเพิ่มได้ โดยส่วนมากก็จะ เพิ่มได้ฟรี

6. ควรจะ มีช่าง ที่ผ่าน การอบรม โดยเฉพาะทาง และ ผ่าน การสักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ  ให้ บุคคลมากแล้ว มากมาย

ช่างนุ่น ช่างแต่งหน้า ชื่อดัง ในวงการบันเทิง ได้ผ่านการอบรม การสักคิ้ว จากสถาบัน แพทย์แผนไทย และ สถาบัน ที่มีเชื่อเสียง มากมาย

ผลงาน การสักคิ้ว

สักคิ้ว6มิติ ลดเวลาในการแต่งหน้า ตอนเช้าได้อย่างมากมาย สวยได้ทุกวัน จาก CHICCUTE

ห้องสักคิ้ว 6 มิติchiccute